Tuesday, 25/09/2018 - 08:39|

Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014

Sáng nay (22/01/2014), tại hội trường Trung tâm Văn hoá huyện Thanh Chương, Hội Nhà báo Nghệ An phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện cho các sở, ngành cấp tỉnh.

Về phía Tỉnh uỷ có đ/c Thái Khắc Thư - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng các đồng chí đại diện cho các Ban và Văn phòng Tỉnh uỷ.

Về phía Hội nhà báo có đồng chí Trần Duy Ngoãn - Uỷ viên BCH hội nhà báo Việt Nam, Chủ tịch hội nhà báo, đồng chí Nguyễn Như Khôi - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An và các đồng chí Tổng biên tập, Phó tổng biên tập Báo Nghệ an, Báo Lao động Nghệ An, Báo Công an Nghệ An ... Cùng đông đảo phóng viên các báo, tạp chí Trung ương và địa phương.

Về phía Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thanh Chương có đ/c Lê Quang Đạt - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Hữu Vinh - Phó BT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, các đc Trưởng các ban, phòng, ngành, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện.

Tại buổi lễ, sau phần khai mạc của Hội nhà báo và phát biểu chúc mừng của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Hội nhà báo đ/c Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội đã trao 2 cuốn sổ tiết kiệm, trị giá mỗi sổ 5 triệu đồng được trích từ nhuận bút của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Đó là em Hoàng Thu Trang học sinh lớp 9A Trường THCS Thanh Chi, đạt giải nhì môn Văn lớp 9 là thành viên đội tuyển HSG tham dự kỳ thi cấp tỉnh năm học 2013-2014 và em Hoàng Phương Nam học sinh lớp 9A trường THCS Thanh Liên, đạt học sinh giỏi 3 môn Toán, Lý, Tiếng Anh năm học 2013-2014.

Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014 sẽ mở của đón quý độc giả trong thời gian 3 ngày từ 22-24/01/2014 tại Trung tâm Văn hoá huyện Thanh Chương. Kính mời bạn đọc xa gần tới tham dự.