Friday, 18/10/2019 - 03:59|

Thông báo về việc sử dụng trang thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT Thanh Chương (Website)

Kính gửi:              - Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện;              - Giám đốc trung tâm KTTH-HN.              Hiện nay trang thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT Thanh Chương đã đi vào hoạt động bình thường; thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo Phòng; kể từ tháng 7 năm 2013 yêu cầu Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện, Giám đốc trung tâm KTTH-HN thường xuyên vào trang thông tin điện tử của Phòng (trang website): thanhchuong.edu.vn để lấy công văn, các loại văn bản, thông báo, ... Phòng sẽ hạn chế chuyển các thông tin qua email.

Kính gửi:
              - Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện;
              - Giám đốc trung tâm KTTH-HN.