Friday, 18/10/2019 - 04:23|

LƯU Ý CHO HỌC SINH NGHỈ RÉT

Trong mấy ngày gần đây, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và tăng cường, nhiệt độ toàn miền Bắc đã giảm mạnh, trên địa bàn huyện nhiều nơi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp dưới 10 độ C. Để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, theo quy định, nếu nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 10 độ C thì Hiệu trưởng nhà trường cho các cháu học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học; nếu nhiệt độ dưới 7 độ C thi học sinh Trung học cơ sở nghỉ học. Vì vậy Hiệu trưởng các nhà trường cần nắm chắc tình hình thời tiết và chủ động cho học sinh nghỉ học đúng quy định.