PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH CHƯƠNG

Articles

Bế mạc Giao lưu Olympic Toán Tuổi thơ và tiếng anh tiểu học cấp tỉnh năm học 2013 - 2014.

           Sáng ngày 12/4, tại Trường Tiểu học Hưng Bình (Thành phố Vinh), Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức bế mạc Olympic Toán tuổi thơ và Tiếng Anh cấp tiểu học, năm học 2013-2014.

 

          Tham dự Olympic Toán và tiếng Anh tuổi thơ tiểu học năm nay có 34 đội tuyển trong đó môn Toán có 28 đội tuyển đến từ 21 huyện, thành; Các em dự thi môn Toán trải qua hai phần thi: thi cá nhân và thi tiếp sức đồng đội.

           Bế mạc Olympic Toán Tuổi thơ Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba cho các tập  thể thi tiếp sức đồng đội;  14 giải Nhất, 39 giải Nhì, 59 giải Ba cho các cá nhân: Trong đó đội tuyển Thanh Chương có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải khuyến. Ngôi vị Thủ khoa là em Nguyễn Thị Lanh học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Đồng Văn; cùng với em Lanh có các em Nguyễn Tùng Dương lớp 5D, em Phạm Thị Bảo An lớp 5D, em Trần Võ Khôi Nguyên 5D trường TH Thị Trấn đạt giải nhất; giải Nhì có:  EmTrần Quốc Ánh lớp 5D trường TH Thị Trấn, Em Bùi Quang Đạt lớp 5A trường TH Thanh Yên, em Nguyễn Thị Thùy Linh lớp 5A trường TH Đồng Văn, em Nguyễn Xuân Hiếu lớp 5B trường TH Thanh Tiên; Các em Phan Hoàng Khuông lớp 5D trường TH Thị Trấn, em Phạm Thị Lâm Oanh lớp 5A trường TH Thanh Thịnh, Nguyễn Võ Hoàng Anh lớp 5C trường TH Thanh Đồng đạt giải 3 và em Trần Văn Bắc lớp 5C trường TH Thanh Đồng đạt giải khuyến khích.

           Giao lưu OLIMPIC Toán Tuổi thơ là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em được giao lưu học - hỏi và bộc lộ năng khiếu về môn Toán, qua cuộc giao lưu đã để lại cho các em những kỷ niệm đẹp và những ấn tượng sâu sắc nhất đồng  thời tạo môi trường cho các thầy cô giáo gặp gỡ trao đổi về kinh nghiệm về phương pháp dạy học. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

Hình ảnh OLYMPIC

Quang cảnh khai mạc Olympic Toán, Tiếng Anh tiểu học

 

Học sinh trong phòng thi cá nhân


 

Học sinh thi tiếp sức đồng đội

 

Em Nguyễn Thị Lanh phát biểu cảm nghỉ tại buổi bế mạc

 

NGƯT, PGD Sở Thái Huy Vinh  trao thưởng cho Em Nguyễn Thị Lanh thủ khoa và các em đạt giải nhất

Bạn đang ở trang: Home