TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG ĐIỆN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

          Để chủ động ứng phó với đợt không khí lạnh mạnh và tăng cường, ngày 22/01/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công điện số 38/CĐ-BGDĐT. Chi tiết mời các bạn tìm đọc Tại đây

LƯU Ý CHO HỌC SINH NGHỈ RÉT

     Trong mấy ngày gần đây, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và tăng cường, nhiệt độ toàn miền Bắc đã giảm mạnh, trên địa bàn huyện nhiều nơi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp dưới 10 độ C. Để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, theo quy định, nếu nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 10 độ C thì Hiệu trưởng nhà trường cho các cháu học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học; nếu nhiệt độ dưới 7 độ C thi học sinh Trung học cơ sở nghỉ học. Vì vậy Hiệu trưởng các nhà trường cần nắm chắc tình hình thời tiết và chủ động cho học sinh nghỉ học đúng quy định.

Trao học bổng của Dự án CI cho học sinh nghèo học giỏi

       Sáng nay, tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Văn phòng tổ chức Dự án Zhishan Foundaition Taiwan (gọi tắt là dự án CI) phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của của huyện Thanh Chương.

Xem tiếp...

THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ NỢ BHXH NĂM 2015

        Theo Thông báo của Bảo hiểm xã hội huyện, tính đến ngày 07/01/2016, trên địa bàn huyện có 15 trường học đang còn nợ BHXH năm 2015. Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng và Kế toán của các đơn vị nợ BHXH làm bản giải trình và mang hồ sơ minh chứng về làm việc với Bộ phận Tài vụ Phòng GD&ĐT vào hồi 14:00 ngày 08/01/2016. Danh sách các trường nợ BHXH năm 2015 gồm:

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Bạn đang ở trang: Home TIN TỨC - SỰ KIỆN