Thứ năm, 18/01/2018 - 12:31|

THÔNG BÁO KHÁM SỨC KHOẺ CHO VĐV THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ NĂM 2016

Ngày 13/3/2016, giải Việt dã huyện Thanh Chương năm 2016 sẽ tổ chức tại Sân vận động huyện, theo Điều lệ giải, các vận động viên tham gia thi đấu phải có giấy chứng nhận do Bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp. Để tạo điều kiện cho các nhà trường, Ban tổ chức đã làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện, đề nghị các nhà trường cho các VĐV đến khám (khi đi nhớ mang theo danh sách), Bệnh viện sẽ giảm lệ phí khám cho các VĐV.