Friday, 20/07/2018 - 04:21|

HỘI THI THI THỰC HÀNH GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI CẤP HUYỆN - CHU KỲ 2014-2016

Thực hiện Thông tư 52/2012/TT-BGD&ĐT ngày 19 tháng 12 năm 2012 của BGD&ĐT và Kế hoạch Số: 08/KH.PGD&ĐT-HĐ ngày 21 tháng 2 năm 2014 của Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn Thanh Chương về hướng dẫn và tổ chức

Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi cấp huyện. Ngày 31 tháng 3 năm 2014, tại Trường THCS Thanh Lương và Trường TH Nguyễn Sĩ Sách, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Huyện đoàn Thanh Chương đã phối hợp tổ chức phần thi thực hành Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện chu kỳ 2014 – 2016. Tham gia dự thi gồm 24 thí sinh (trong tổng số 52 thí sinh đăng ký dự thi) đã vượt qua phần thi viết sáng kiến kinh nghiệm và phần thi lý thuyết. Mỗi thí sinh dự thi đều phải trải qua phần thi thực hành Nghiệp vụ - kĩ năng công tác Đội và phần thi Năng khiếu. Các thí sinh đã tham gia dự thi bằng tất cả sự chuẩn bị công phu cùng với một thái độ tự tin, nghiêm túc và một tinh thần quyết tâm giành kết quả cao nhất trong cả hai phần thi. Kết thúc Hội thi, 24/24 thí sinh được công nhận Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện chu kỳ 2014- 2016, trong đó có 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Đồng giải Nhất là cô giáo Lê Thị Thư – giáo viên Trường Tiểu học Thị Trấn và thầy giáo Vũ Anh Tuấn – giáo viên Trường THCS Phong Thịnh.

Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện chu kỳ 2014 - 2016 là dịp nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức cũng như kỹ năng của thí sinh dự thi. Đây còn là dịp thí sinh được chia sẻ kinh nghiệm, được học hỏi lẫn nhau về tự trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng công tác Đội thiếu niên. Từ đó, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nghiệp vụ cho các giáo viên tổng phụ trách và nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong các nhà trường.