Thứ năm, 18/01/2018 - 12:38|

Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Thanh Chương tổ chức Liên hoan tiếng hát Giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo - Năm 2016

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Kỷ niệm 65 năn ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951- 22/7/2016) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016. Ngày 02/4/2016 Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Thanh Chương phối hợp với Công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện Thanh Chương tổ chức Liên hoan tiếng hát Giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Liên hoan lần này có 21 tiết mục với khoảng 400 nam, nữ diễn viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDTX huyện Thanh Chương. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tôn vinh nghề dạy học. Liên hoan đã thu hút hơn 500 khán giả là những đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn huyện. Liên hoan tiếng hát giáo viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhà giáo và người lao động. Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao 7 giải A, 5 giải B và nhiều giải khuyến khích.

Hình ảnh một số tiết mục trong hội thi