Monday, 17/12/2018 - 14:55|

Báo Tuổi trẻ tiếp tục cải chính bài viết về em Nguyễn Thị Lê - HS trường TH Thanh Văn

Sáng nay (12/4/2014), báo Tuổi trẻ online và báo in đã đồng loạt đăng bài cải chính Bài viết “Không biết chữ vẫn lên lớp 4” trên báo Tuổi Trẻ ngày 10-2-2014 và đoạn video clip cùng về đề tài này trên báo Tuổi Trẻ điện tử có nội dung chưa chính xác. Đồng thời Báo Tuổi Trẻ, tác giả chân thành cáo lỗi Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An, UBND huyện Thanh Chương, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Chương, Trường tiểu học Thanh Văn, em Nguyễn Thị Lê và bốn học sinh có tên trong bài báo; các cá nhân, đơn vị liên quan cùng bạn đọc. Chi tiết mời các bạn đọc Tại đây.